An giấc nữ chữa mất ngủ có tốt không?

 

Hỏi: Xin chào mọi người! Mẹ tôi năm nay gần 50 tuổi, đang ở trong giai đoạn tiền mãn kinh. Dạo gần đây sức khỏe của mẹ tôi không được ổn định. Ngoài các thay đổi về thể chất, tâm trạng thì bà còn thường xuyên không ngủ được. Bệnh cũng đã kéo dài gần một năm nay. Tôi đã dùng lạc tiên cho mẹ uống nhưng có vẻ hiệu quả chưa được khả quan lắm. Đặc biệt dạo gần đây mẹ tôi còn hay bị nhức đầu. Tôi rất lo lắng tìm thuốc hỗ trợ giấc ngủ cho bà. Tôi có nghe nói đến một loại thuốc chuyên trị mất ngủ cho phụ nữ là An giấc nữ. Tuy nhiên tôi chưa hề biết đến loại thuốc này có tác dụng thế nào? Ai đã có kinh nghiệm sử dụng xin cho tôi lời khuyên. Xin chân thành cảm ơn!

(Hạnh Phương – Bảo Thắng – Lào Cai)

Trả lời:

Chào bạn Hạnh Phương, cảm ơn câu hỏi và sự tin tưởng của bạn dành cho chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc liên quan đến An giấc nữ của bạn sau đây.

An giấc nữ là sản phẩm được sản xuất từ 100% thảo dược bao gồm các vị thuốc: đinh lăng, lạc tiên, ích mẫu, hương phụ, chi tử. Là các vị thuốc nổi tiếng trong việc bổ tâm an thần, có lợi cho giấc ngủ. Vì được sản xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên sản phẩm an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Đây là một sản phẩm được sản xuất bởi một bài thuốc cổ có nguồn gốc 300 năm, đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại bệnh viện quân y 103 nên hoàn toàn có cơ sơ để chúng ta tin tưởng vào sản phẩm. Theo công bố một kết quả nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên của khách hàng sử dụng An giấc nữ thì sau 30 ngày sử dụng chế phẩm này thời lượng của giấc ngủ tăng trung bình gần 3 giờ đồng hồ mỗi đêm, các chỉ số trầm cảm, lo âu căng thẳng do mất ngủ giảm dần. Tỉ lệ thành công hoàn toàn chiếm 64,5%.

Theo đó sản phẩm này với thành phần Đinh lăng, Lạc tiên, Ích mẫu, Hương phụ, Cao chi tử có tác dụng trong việc giúp người bệnh giảm lo âu, trầm uất, tăng sức chịu đựng của cơ thể, thư giãn sức sống của não bộ, mang đến giấc ngủ sinh lý, tự nhiênvà hầu như không có tác dụng phụ. Sử dụng sản phẩm dài ngày và hoàn toàn đảm bảo an toàn. Đặc biệt đối tượng mà bạn muốn mua thuốc để sử dụng là mẹ bạn thì đây là sản phẩm dành riêng cho phụ nữ mà mẹ bạn thuộc vào nhóm chính. Theo đó các đối tượng mà sản phẩm hướng đến bao gồm:

– Các trường hợp phụ nữ bị khó ngủ, mất ngủ, tình trạng mất ngủ kéo dài khiến cho thần kinh suy nhược, cơ thể mệt mỏi.

– Các trường hợp phụ nữ bị mất ngủ do hội chứng tiền mãn kinh, mãn kinh và hậu mãn kinh gây ra.

Như vậy chất lượng sản phẩm bạn hoàn toàn có thể an tâm. Việc lựa chọn có sử dụng sản phẩm hay không là tùy vào cân nhắc và sự lựa chọn của bạn. Chúc mẹ bạn mau chóng khỏi bệnh. Thân ái!

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục