Thuốc Mimosa trị mất ngủ có tốt không ?

Tôi bị mất ngủ kéo dài đã mấy năm nay, thường xuyên phải dùng tới thuốc an thần, nhiều khi là các loại thuốc chữa mất ngủ liều mạnh mới có thể ngủ được. Còn bình thường dùng các bài thuốc thảo dược thì cũng nhiều nhưng hiệu quả có vẻ không nhạy mấy. Bệnh mất ngủ gây ảnh hưởng rất lớn tới công việc và cuộc sống của tôi. Tôi mệt mỏi khi thường phải tìm kiếm xem cách nào trị mất ngủ hiệu quả hay làm thế nào để khi không uống thuốc mà vẫn có thể ngủ được cũng khiến tôi đau đầu mà mãi không có kết quả.

Thuốc Mimosa trị mất ngủ có tốt không ?

Gần đây tôi có nghe nói về thuốc thảo dược Mimosa trị mất ngủ nên có mua về sử dụng. Thú thực là do thấy thành phần của thuốc này có nguồn gốc thảo dược nên tôi sử dụng ngay vì nghĩ sẽ an toàn, không giống như các loại thuốc ngủ liều cao trước. Được đọc nhiều về các loại thảo dược như cây bình vôi, lá sen, cây lạc tiên, lá vông nem, cây trinh nữ,…. chữa bệnh mất ngủ rất hiệu quả và giờ trở thành thành phần của thuốc Mimosa chữa mất ngủ nên tôi cũng yên tâm sử dụng. Tôi dùng liền 2 viên mỗi ngày trước khi đi ngủ, dùng một tuần thì thấy cũng có tác dụng giúp dễ ngủ hơn so với trước thật và tôi tiếp tục dùng như vậy. Tuy nhiên sau đó thì thấy có vẻ đầu óc không được tỉnh táo lắm, hay bị chóng mặt, mất thăng bằng. Không biết có phải do dùng thuốc không. Mimosa có tác dụng an thần mạnh, không biết có phải vì vậy mà gây ra triệu chứng như tôi gặp phải không. Tôi đang có ý định đi khám và xin tư vấn bác sĩ. Mọi người có ai cũng đang dùng thuốc này hay đã dùng không cho tôi ý kiến với. Thuốc Mimosa trị mất ngủ dùng có tốt không, dùng lâu có tác dụng phụ gì không ? Mọi người ai biết thì chỉ giùm tôi nha. Xin cảm ơn!

Độc giả: Trần Trọng Cầu, 45 tuổi, Hải Dương.

 

 

2 Bình luận

  • Đặng Trần Duy

    Đinh lăng có tác dụng trị mất ngủ. Trước đây mình bị mất ngủ kinh niên. Thế rồi mình uống nước đinh lăng luộc, uống được vài hôm là khỏi. Vì vậy người mất ngủ tốt nhất là nên dùng đinh lăng, vừa tốt vừa ko có tác dụng phụ.
    Nếu ko có đinh lăng thì dùng tạm Hoạt Huyết Dưỡng Não Traphaco hoặc Tuần Hoàn Não Thái Dương, vì chúng có chứa đinh lăng, giúp trị mất ngủ các loại.

  • Khi bị tiếng động giật mình hay mất ngủ,tôi đi khám bác sĩ cho thuốc an thần MiMoSa,tôi uống ngủ tốt không có triệu chứng gì,nhưng mỗi đêm uống thì về lâu dài có ảnh hưởng gì không ?

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục