Thuốc trị mất ngủ Liên Tâm An có tốt không ?

Chào mọi người,

Mẹ em năm nay 54 tuổi, là cán bộ công chức chuẩn bị về hưu. Mấy năm trở lại đây sức khỏe của mẹ giảm sút thấy rõ luôn, nhất là chứng bệnh mất ngủ khiến cho mẹ lúc nào nhìn cũng trong tình trạng rầu rĩ, mệt mỏi, tinh thần thiếu tập trung và cũng xuống sắc nữa (mọi người đều khen mẹ em cũng thuộc tuýt người khá sành điệu và đẹp lão nha. ^^). Những biểu hiện này chắc là do tác động của thời kỳ tiền mãn kinh nên khó tránh khỏi. Cả nhà thấy tình trạng của mẹ như vậy nên cũng cố gắng tìm mọi cách giúp bà khắc phục để thoải mái, phấn chấn hơn như đưa bà đi du lịch, tụ họp gia đình ăn uống vui vẻ,… Em cũng có khuyên mẹ tham gia nhiều hơn nữa vào các câu lạc bộ ngoài thời gian làm việc để giúp tinh thần thoải mái hơn, chống lại bệnh mất ngủ. Tuy nhiên, mọi cố gắng có vẻ như không mấy khả quan.

Thuốc trị mất ngủ Liên Tâm An có tốt không ?

Em có tham khảo nhiều nơi về cách chữa bệnh mất ngủ cho mẹ. Bác sĩ khuyên nên kết hợp chế độ sinh hoạt với sử dụng thuốc hay thực phẩm chức năng để điều trị. Qua tìm hiểu em biết về thuốc trị mất ngủ Liên Tâm An có nguồn gốc tự nhiên đều là các thảo dược rất tốt dùng trong chữa bệnh mất ngủ như lạc tiên, bá tử nhân, liên tâm,… dùng tốt cho các trường hợp bị mất ngủ, khó ngủ ở người cao tuổi, tiền mãn kinh, người thường xuyên căng thẳng, lo âu,…. Đây là một loại thực phẩm chức năng dùng rất đơn giản, áp dụng lâu dài và an toàn. Chính vì vậy em đang có ý định mua về cho mẹ dùng thử. Không biết thuốc có thực sự hiệu quả như vậy không nhỉ. Mọi người ai đã dùng rồi thì cho em ý kiến đánh giá với nhé. Rất mong mọi người giúp đỡ. Em xin chân thành cảm ơn!

Độc giả: Nguyễn Thị Như Lan – Mạo Khê – Đông Triều – Quảng Ninh.

2 Bình luận

  • Luu Ngoan

    Tôi cũng cố gắng rắt nhiều (ai chỉ gì cũng thử) nhưng Mẹ tôi vẫn chưa ngũ được. Hiện tôi cũng đang tính thử thuốc này nhưng k biết có tác dụng phụ gì k? Ai dùng rồi xin chia sẽ

  • Toan Nguyen

    em bị triệu chứng mất ngủ nhiều ngày, em muốn nhận được sự tư vấn, xin hãy tư vấn giúp em. Em cám ơn.

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục