Tôi đã không còn bị mất ngủ nhờ dùng hành tây

Hành tây thực sự có rất nhiều công dụng mà trước giờ chúng ta chưa khai thác hết. Tôi đảm bảo đấy. Tôi cá rằng có rất nhiều người cũng giống như tôi trước đây hầu như chỉ biết tới hành tây dùng để làm thực phẩm chế biến món ăn hàng ngày mà không biết đây còn là một vị thuốc chữa bệnh tự nhiên rất hiệu quả, an toàn. Điển hình là tôi đã chữa được bệnh mất ngủ chỉ bằng dùng củ hành tây nè. Vậy nên tôi muốn chia sẻ để mọi người cùng biết và áp dụng thử chữa mất ngủ vì hơn ai hết tôi biết khi bị mất ngủ sẽ ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống.

Tôi đã không còn bị mất ngủ nhờ dùng hành tây

Tôi năm nay 34 tuổi, hiện đang hoạt động kinh doanh tại nhà. Tôi bị mất ngủ kéo dài 3 – 4 năm nay, chữa trị bằng đủ loại thuốc, ăn uống này nọ mà bệnh không khỏi và cũng không biết là vì lý do gì luôn. Bị mất ngủ thường xuyên khiến tôi lúc nào cũng trong tình trạng người mệt mỏi, buồn ngủ, không linh động gì, lại thỉnh thoáng mọi người trêu là nhìn như nghiện. Mà có khi cũng giống thật. Không ngủ được nên người cũng hao mòn. Áp dụng nhiều cách chữa mất ngủ mãi mà không được nên cũng thành ra chán luôn.

Nhưng thật may là nhờ có người quen mách cho cách dùng hành tây chữa mất ngủ nên tôi đã áp dụng theo và thấy hiệu quả bất ngờ quá. Ban đầu khi nghe về cách dùng hành tây chữa mất ngủ tôi cho rằng sao đơn giản vậy có phải đùa không, nhảm nhí không nhưng do chủ nhân bày ra cách đó cứ quả quyết nên tôi quyết định thử. Cũng là vì muốn nhanh chóng thoát khỏi bệnh mất ngủ nên tôi không bỏ qua bất kỳ gợi ý nào.

Thế là hàng ngày khi đi ngủ, tôi lấy củ hành tây thái ra lấy vài miếng nhỏ rồi đặt ở cạnh gối. Cứ vậy là tự chìm vào giấc ngủ lúc nào không hay luôn. Rồi ngày nào tôi cũng thực hiện như vậy và đều ngủ ngon mà không gặp phải trở ngại gì nữa. Thật không ngờ dù trước đó dùng bao nhiêu thuốc cũng không bằng một cách đơn giản như thế này. Chắc do hợp với cách này quá.

Vậy mọi người nếu có ai cũng đang bị mất ngủ thì có thể áp dụng thử theo cách nay xem nhé. Với tôi thì nó rất hiệu quả và tôi đã hết bệnh. Còn bạn thì hãy cứ thử đi xem sao nhé. Tôi cũng nghe nói dùng hành tây để chữa viêm họng cũng tốt lắm đấy.

Chia sẻ độc giả: Phan Trọng Hữu – Phường Nam Ngạn – TP. Thanh Hóa.

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục