Trị mụn trứng cá bằng acnes có tốt không ?

Em có quen nhỏ bạn, cũng bị mụn nhưng còn nặng hơn cả mình mà sau khi dùng bộ sản phẩm trị mụn của Acnes thì sạch bong luôn, nhưng nó bị mụn bọc còn em bị mụn trứng cá. Muốn thử quá nhưng không biết trị mụn trứng cá bằng acnes có tốt không nhỉ?

Ai nói trị mụn không khó chứ bản thân mình thấy đó là một “công cuộc” và dĩ nhiên chẳng hề dễ dàng chút nào. Trước đây da mình trơn láng trông thích lắm, ai cũng khen con bé này có làn da đẹp và mịn. Thế nhưng kể từ sau đợt ra Đà Nẵng học đại học khí hậu nắng mưa thất thường nên bắt đầu bị mụn. Nhưng chỉ cần dùng kem trị mụn trắng da Miss white mấy bữa là hết ngay. Không lâu sau, chắc tại mình ham hố dùng kem trộn trắng da để cải thiện làn da hơi ngăm chưa hài lòng mà mụn nổi rất nhiều mà lại là mụn trứng cá nữa nên rất đau. Lúc này kem trị mụn Miss white hay Biona, kem nghệ Thái Dương,… bạn bè mách dù đã dùng hết nhưng không mấy hiệu quả. Dù mất thời gian nhưng mấy cách trị mụn từ thiên nhiên em cũng thử nhưng chẳng biết vì lý do gì mà chúng cứ “định cư” dai dẳng mãi như vậy chẳng chịu rời đi. Thực sự vô cùng mệt mỏi, nhiều lúc muốn mặc kệ nhưng mặt mà đầy mụn thì chẳng tự tin mà đi ra ngoài được đấy! Hiện tại em vẫn đang khốn khổ tìm cách điều trị mụn trứng cá hiệu quả đây này.

Hôm bữa em gặp lại nhỏ bạn bữa ở chung trọ, bất ngờ lắm vì trước đây mặt nó chi chít mụn bọc nhưng giờ thì sạch bong luôn. Hỏi bí quyết thì nó bảo dùng bộ sản phẩm trị mụn của Acnes, giờ còn vết thâm mụn nên nó cũng đang xài kem trị thâm mụn của Acnes luôn cho khỏi. Nhưng nó bị mụn bọc còn em muốn dùng Acnes trị mụn trứng cá thì không biết có hiệu quả không nữa. Em cũng có tìm hiểu một vài thông tin, thấy nhiều bạn bảo Acnes chữa mụn rất hay nhưng nhiều bạn lại phàn nàn về công dụng trị mụn thật sự của Acnes không như quảng cáo, lại gây mỏng da này nọ nên em còn băn khoăn chưa dám bỏ vài trăm ngàn để “ẵm” nguyên bộ như vậy về dùng.

Bởi thế hôm nay em lập topic này, muốn hỏi ý kiến mọi người xem có nên điều trị mụn trứng cá bằng Acnes không? Ai có kinh nghiệm thật sự thì chia sẻ để em biết với nghen, em xin cảm ơn!

(Nguyễn Cẩm Nhi – Đà Nẵng)

XEM THÊM:

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục